SPOTTINGGG

hello po mga momshies! i'm currently 7 months preggy na po and i experinced spotting po ulit. nung first trimester ko po almost 1 week din akong nag spotting at niresetahan ng pampakapit. ilang buwan na rin po ang nakakalipas at mukhang healthy naman po ngayon si baby boy ko kasi super likot nya naman sa tummy. pero ngayon po kasi napansin ko nag spot ulit ako meron pa po konting konti sa panty before ako mag lagay ng pad. normal lang po kaya ito or baka nag babawas lang po sabi ng iba? as of now naman po sobrang likot nya sa tummy ko even may spotting.

SPOTTINGGG
9 Replies

same here 7mos din ako ngayon with ganyang mga spotting minsan minsan lang.. any irritation or changes sa cervix during pregnancy ay pwede po mag cause ng spotting or bleeding down there kasi super sensitive ang cervix natin kapag buntis, pero best po na magsabi ka sa ob mo para malaman kung ano ang causes ng spotting mo mii.

Any bleeding sa buntis ay not normal. Hindi pwedeng spotting dahil it should be in the early weeks of pregnancy. And it’s called “spotting” kasi dapat spot lang ng blood yun and anything na malaki sa spot is considered bleeding. Bleeding is not normal. I hope makapagpacheck up po kayo agad.

Currently 6mons ako ngayon nagka spotting din ako brown discharge pero one time lang tapos panay panay din pagsakit ng puson ko nakirot na parang mabigat puson ko 😢 hindi naman naulit yung bleeding pero yung pag kirot at pakiramdam na mabigat ang puson panay panay ang sakit 😢

Ante,bakit ka magbabawas ng dugo? Bat ka po mag implantation bleeding eh 7 months ka na po? Pacheck up ka po, it's either placenta previa ka or mag preterm ka.

1mo ago

okayy po salamat mi. hindi naman po talaga ako mahilig magpaniwala sa sabi sabi matatanda na yun e karanasan naman nila yon hahaha.

i had the same and it was caused by UTI. it's better to get checked kasi 7mos kana and UTIs can cause preterm. it's better to be sure than sorry

1mo ago

i did not have that but yes it could be an infection if there's a smelly discharge.

mi pag nag lilikot ba ang bby mo di nasakit ang pp mo? Sakin kasi nasakit e kasi ang likot nya pag nakaupo ako at kumakain

visit and inform OB na po agad. any form of bleeding during pregnancy is not normal.

Pacheck ka po sa ob mo para maresetahan ka ng pampakapit

try mopo magpa lab Mami baka may UTI ka