spotting

momshies, tulong naman.. Every now and then nag spotting ako. Pero as in spotting lang naman, pero nag aalala kasi ako. Kasi sa first baby ko hindi naman ako ganito. Sabi naman ng ob ko normal lang daw. Huhu hanggang kailan ba masasabing normal ang spotting. I am 10 weeks pregnant po. Thank you sa sasagot. ?

3 Replies

Ako twice nag spot, nresithn akong pang pakapit, then bed rest. Sabi ng ob ko pag sobrang dming dugo dun mag sobra mag worried. Sympre 1st time mom po eh d tlga ntn maiiwasn. Medyo ingat na lang din po kayo

Kung sinabi naman ng Ob mo na normal lang ang pagspotting mo wala ka po dapat ipag-alala. Pero kasi ako nagspotting din during 10weeks of my pregnancy due to subchorionic hemmorhage naman.

sis ilang weeks kna po?