spottinggg

normal lang po ba na mag spotting sa 1st trimester? actually mag 2 months na ako now. 2 days na kong nag spotting. #pregnancy #firstbaby #advicepls

24 Replies

hindi po normal ang magspotting. nung sumakit po puson ko nung 7weeks preg ako nagpacheck up po agad ako. hndi daw po normal ang sumasakit ang puson at spotting throughout pregnancy.. binigyan po ako pampakapit ng ob ko.. pls consult your OB po

Not normal, magconsult ka na agad sa midwife mo o ob o doktor, pwede magthreat yan ng miscarriage/abort, para mabigyan ka ng pampakapit at vitamins. At iuultrasound kapa if safe si baby.

Same po tayo ng case. Nagspotting ako today and nakakatakot po. Sinabihan lng ako ni doc na mag bed rest. Ano po bang advice sa inyo ng ob mo?

not normal po,ako 2mon.nung preggy nung nag spotting pumunta agad ako SA ob ko ,din binigayan ako Ng gamot pampakapit

4y ago

nung nagspotting kayo, may sakit po ba kayong nararamdaman?

pacheck up ka na po....nakakatakot pag nag spotting ka ng 2months plang tyan muh....check up na po para maagapan...

sabihan mo na ob mo. pwedeng normal nga yan pero ako nung nag spotting pina ultrasound agad ako.

dpo normal ang spotting pag preggy .. go to ur ob po pra mresetahan k nan pampakapit

Any spotting or bleeding during pregnancy is not normal as per my OB. Go to your OB ASAP.

hnd po normal na may spotting during the entire pregnancy kahit pa 3rd trim na..

ako din nagspotting check up agad tapos renesitahan ako pampakapit at vitamins

4y ago

may sakit po ba kayong nararamdaman nung nagspotting kayo?