CAS

Nagkakamali din po ba ng gender kapag nagpacongenital scan? 25 weeks pregy girl ung nakitang gender ng baby ko.nagtanong kasi ako sa nag ultrasound sakin kung nagkakamali din ba ung gender ang sagot nya lang di nya daw sure.meron po ba dito na nagkamali din ng gender nung nagpaultrasound?thanks

2 Replies

Same as sis 1st ultrasound ko girl pero nagpa ultrasound ulit ako para sa AS/FIFFA nakita boy gender ng baby ko

Nagkakamali rin. Try again pagka 7 months ni baby. Sure na 'yun.