first time CS 😣

Hi mamshie ask ko pang kung pede na kaya basain ung sugat ko cs ako nung 31 pero until now dko padin binabasa sugat ko natatakot kc ako e .. wala kc nireseta sakin kahit ano na panlagay sa sugat .. dko alam kung tuyo na sya pero sabe nmn sakin ng ob nung 12 after 4 days padaw para cgurado pero natatakot padin ako basain .

1 Reply

Pwede naman po yan if kaya nio wag lang sobrang basa mami tapos lagyan nio po ng betadine para matuyo kagad