Aspirin Aspilets 80mg

Hi po momshies. Sino po dito nag tatake din ng Aspirin? Prescribe po kasi ng OB ko and hanggang 35weeks ko daw itatake. Kasi po may history po ako ng (2) miscarriage. Tanong ko lang po, kung safe po ba c baby paglabas nya? If healthy po ba si baby paglabas? 10weeks preggy na po ako ngayon. Thank you! #aspirin #Baby

5 Replies

me🙋‍♀️ 21 weeks preggy na. until 36 weeks ko iinumin. Low dose lang naman iniinom natin blood thinner ang aspirin to avoid blood clotting lalo na kung may history ng miscarriage. Ako kasi 1 miscarriage kaya binigyan ako ni doc.

ako ay nagtetake din ng aspirin kagaya nyo po.. nakakatulong daw po iyang aspirin para hindi magiging malapot yong dugo po natin at makapagcirculate po ng maayos.. 4times po ako nagkamiscarriage po

8mo ago

okay po. salamat po

naka-aspirin ako. positive kasi ako sa APAS. usually pag 2MC’s tinitreat na din as APAS prone kasi sya sa blood clotting. Sa ngayon, 6weeks preggy ako. 😊

8mo ago

ok po. thanks 💗

nagaaspirin dn ako 2x a day.. 1 history of miscarriage. it helps po kc sa bloodflow pra sa baby daw po..

8mo ago

okay po. thank you 😁

Ako po 2 aspirin every other day