stuck!

Hello po mga momshies! Ako po ay 26 weeks preggy na po.. and ito po yung problema ko.. Huhuhu.. Di ko po matanggal yung wedding ring ko.. At napabayaan ko po.. D ko agad tinanggal ay namanas na po kamay ko.. Sinusubukan ko po tanggalin kaso d talaga sya matanggal.. Any tips po para mabawasan yung pamamanas at matanggal yung ring? Kasi po bawal dn daw po sa delivery room yung kahit anong alahas.. Salmat po sa inyong advice! ??

stuck!
103 Replies

Ganyan na ganyan nangyare sa Daliri ko mamsh. Namanas kase mga Daliri mo, Frome size 6 ring Naging size 8 na ngayon. Binabaran kolang ng madming Soap ayun sa Pwersa ko nakuha kodin. masakit nga Lang 😢😢

Sakin po naagapan ko pa. Di pa sobrang manas kamay ko pero nasasaktan nako sa singsing ko nagsikip na kasi.. Mga 2days ako nagrereklamo nun sa kamay ko, tapos tinanggal ko nalang yung singsing ko.

Lagyan nyo po oil tapos massage nyo na din ako po mag37 weeks na pero di naman ako gaano nagmanas pero tinanggal ko parin yung wedding ring ko since di ako comportable kasi medyo sumikip na sya

bawasan mo eat maaalat and drink more water...hugasan mo po kmay mo may sabon..massage mo mga daliri m habang may sabon lalo n sa daliri may singsing..mkikita m maaalis yan..mga 2-5mins

Diet lang sis. Ganyan din ako sobrang manas. 3-5 days nawala manas ko. Iwas sa malalasa at sa rice. Nilabon itlog yung egg white lang kainin mo atleast 6times a day tas more on water.

Water Theraphy k po and itaas mo yung braso mo para mawala yung pamamanas. Iwas ka din po sa maaalat para di ka lalo manasin. Maaga pa masyado mommy para manasin ka e

Nagmanas rin ako momshy kaso sa paa.. as in ang ginawa ko drink lot of water then naglakad talaga ako everymorning 2days ganun natanggal naman manas ko sa paa as of now

5y ago

Ilang months na po tummy mo mommy?

Ganyan din sakin non. Pero di ko na pinasagad hirap na ko tanggalin non e. Pinatanggal na din ni Hubby at baka mas mahirapan pa daw ako pagka pinatagal ko.

Tinanggal ko agad ung sakin kac baka lumubog sa balat.. My gnung case kc.. Inoperahan pa.. Try mo ibabad kmay mo sa medyp mainit n tubig.. Ung kaya mo..

turning 30weeks na ko sa wed. and ngayon lang ako nagkamanas which is normal kaya nagtanggal narin mga alipores sa kamay kasi feel ko nasasakal daliri ko..

Related Articles