Stucked Ring

Hi mga moms! Ask ko lang po kung totoo na puputulin daw ang singsing kapag di matanggal pag manganganak na? Sayang kasi yung singsing engagement ring ko pa naman kaya mahalaga sa akin to, ayaw matanggal sa daliri ko at malapit na ko manganak. Magawan ko pa sana ng paraan habang maaga TIA po ?

2 Replies

Tinry mo na lagyan ng sabon/lotion/mantika/etc? Try ka ng madulas na pwedeng makatulong maalis ang ring, unti-untiin mo lang. Ito, tignan mo kung pwede sayo: https://youtu.be/T9aXkGjslwQ ingat lang ha. sana maalis mo.

5y ago

Salamat po 😊

Dipende siguro sa hospital...di naman pinatanggal yung singsing ko

5y ago

Sana sakin din. Salamat po