stuck!

Hello po mga momshies! Ako po ay 26 weeks preggy na po.. and ito po yung problema ko.. Huhuhu.. Di ko po matanggal yung wedding ring ko.. At napabayaan ko po.. D ko agad tinanggal ay namanas na po kamay ko.. Sinusubukan ko po tanggalin kaso d talaga sya matanggal.. Any tips po para mabawasan yung pamamanas at matanggal yung ring? Kasi po bawal dn daw po sa delivery room yung kahit anong alahas.. Salmat po sa inyong advice! ??

stuck!
103 Replies

Kain ka monggo pangpawala ng manas. Yung sa ring ang dami pong pwedeng gamitin na pampadulas. May oil or shampoo pabulain mo lang sa kamay mo dudulas na yun.

5y ago

No sis.. Super effective ang monggo pampawala ng manas..

Oo momsh try mo yung sinulid. Anu po yan paggising mo ganyan na agad? Natakot tuloy ako. Naisip ko magtanggal na rin ng wedding ring habang wala pang manas.

5y ago

Yes po momshie.. Pag gising ko po ay ganito na.. Tanggalin na agad at itabi muna..or gawin munang pendant ng kwintas.. ..lesson learned.. 😔

sa youtube momsh. pnoorin mo ung nilalagyan ng ribbon or sinulid tapos hahatakin. nangyare na sakin yan eh. 20weeks ako ngayon buti natanggal ko pa.

Momsh! Pagkabasa k sa post mo, kinabahan ako kaya tinanggal ko din akin. Pero nahirapan ako ☹️😅 buti nalang nabasa ko to.....

Ganyan din ako nun momsh hahaha.. Ginawa ni mister nilagyan ng sinulid tas oil saka hatakin. Yun nga lang tiisin ang sakit 😂😅😅

Need po yn tangalin pg macs po ikaw, pero pag normal hnd po need tangalin,, ang nagtangal sakin is unh nurse,, gumamit ng tali,,

dapat po nung una nagtanggal na po kayo ng singsing, binabawal po kasi yun ng ibang OB incase na magkamanas di ka mahihirapan

Namanas dn aq nun pati kamay.. Gnwa q bwas rice tska lakad lakad aq pg umga.. Ayun nairaos q namn ng normal kht highblood aq

Momsh, makibalita ako kung anu po ginawa nyo para matanggal yung ring nyo? Currently experiencing this po kasi. Thank you!!

Aww.. 💔 Kung di na kaya ng sabon para matanggal mukhang kailangan na po ipaputol ung ring. Baka mag sugat ung kamay mo niyan.

5y ago

Kaya nga po momshie.. Baka putulin na yung ring.. 😢

Related Articles