Timing..

Hi po mga momshie, what time nio po iniinom mga vitamins nio? Ok lng po ba ung gnito? After breakfast is Calciumade After lunch is Ferrous Sulphate + Folic Acid After dinner is Obimin Plus Thanks po sa mga mkpansin:)

18 Replies

Sakin po ay ganito ang sequence: After breakfast - Calciumade (kasi sa morning po ako umiinom ng maternal milk) After lunch - Folic Acid After light PM meryenda - Obimin Plus After dinner - Hemarate (Iron + MultiVitamins) Kahit ano naman po ang sequence, basta wag lang po pagsabayin ang Calcium and Iron kasi nawawalan ng bisa yung Iron. Kaya iwasan din po ang pagsabayin ang Iron saka pag inom ng milk. Better din po if before meals ang intake ng vitamins kasi mas okay daw po ang absorption. Pero sa mga tulad kong acidic, dapat po ay meron laman ang tyan kaya after meals ko po iniinom ung vitamins :)