Amino Acid

Nag prescribed din ba OB nyo ng vits with Amino acid? Ako kc 4 vits na iniinom ko, morning is Calcium, lunch Obimin Plus, dinner is Iberet Folic and bedtime is ung Amino Acid, 23 weeks na baby ko..

2 Replies

niresitahan ako nian sis nung buntis ako mga 8mos. cguro un..kc maliit daw baby ko..pra mejo lumaki daw xa...pero hindi cont. un kc nagtatake ako ng obimin..salitan ang take ko nun...pra hindi masyado lumaki c baby sa tyan...

nireseta saken yan sis pagkatapos ko na manganak. pero iba iba naman kasi ang condition ng buntis. baka dahil sa assessment sayo kaya ka niresetahan ng amino acid.