Timing..

Hi po mga momshie, what time nio po iniinom mga vitamins nio? Ok lng po ba ung gnito? After breakfast is Calciumade After lunch is Ferrous Sulphate + Folic Acid After dinner is Obimin Plus Thanks po sa mga mkpansin:)

18 Replies

Ang tinatake ko is hemarate fa 2nd tri na ako. Ung calcium ko kasi 2x a day isa sa gabi isa sa umaga. At hemarate fa nmn sa tanghali sabi kasi ng ob ko d pwde pagsabayin ang calcium at hemarate.