Timing..

Hi po mga momshie, what time nio po iniinom mga vitamins nio? Ok lng po ba ung gnito? After breakfast is Calciumade After lunch is Ferrous Sulphate + Folic Acid After dinner is Obimin Plus Thanks po sa mga mkpansin:)

18 Replies

pinagsasabay ko ngayan lunch time im 36 weeks .. safe naman kami ni baby as long as natatake mo momshie

4y ago

opo momshie pero ngayon calcium and folic pag 3rd trimester kana dapat bnbgyan ka ng calcium kasi need ni baby for bones ...