d&c

Hello po mga momshie tanong q lng po kung meron po dito nkaranas ng na d&c dahil sa endometrial polyp na d&c po kc aq dahil sa polyp last april posible po ba na mabuntis kaagad after d&c tpos dpa po aq dinatnan until now may aswa po aq slmat po sa sasagot

2 Replies

Possible po na mabuntis agad

maG Pt ka sis

5y ago

Nagpt na po aq madaming beses n po ung una dalawang guhit malabo po ung isa pero nong inulit q po ng pt isang guhit nlng po..pero lahat po ng sign ng pagbubuntis nararamdaman q po..