Mababang matress

Hi po ask lng kung magkakababy ba ang mababang matress after q manganak d po nagpapahilot ,kasi sa LO q now nagpapahilot aq kaya ako nabuntis. Possible ba uli aq mabuntis kahit hindi aq magpapahilot? #FTM po aq. 3 months c LO q.tnx po

1 Reply

give your body some time makarecpver, 3motlnths ka palang naman after manganak. saka mo na po isipin ang magbuntis ulit.. di naman ako nagpahilot noong nanganak ako pero nabuntis naman ako. kung makikipag Do without protection, dun ka pwedeng mavuntis, pero sabi ko nga, pagalingin mo muna katawan mo.