speech delay

Hello po mga momshie, sino po d2 nkaranas n mgpa speech therapy ang anak?gano po ktagal bgo ntuto c lo after therapy?slmat po s sasagot.

1 Reply

Yung pamangkin ko speech delayed sya nung 3 yrs old sya. As in walang buong words. Pinag speech therapy sya pero paranf walang nangyari. Nasayang lang pera. Pinasok sya sa toddler class. Ayun natuto magsalita. Kelangan lang pala ng kausap na mga bata. Wala kasi nakakalaro yung pamangkin ko na yun kasi 1st child and wala nakakalarong bata.

2y ago

Na sasad ko kse hindi pa sya nagsasalita pray ko po sana mkasalita si aaron ko sabi din ng doctor kausapin ko sya lagi pra masanay sya magsalita....