Speech Delay

Hello, anyone here na speech delay yung baby nila at 20mos? How do you try to improve their speech po?#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

same here momsh,, kamusta si lo mo? nagsalita naba? for reference na nga kami next month sa develomental pedia,, 😔

2y ago

hi kamusta po si baby nyo? yung baby ko 1yr and 9 mons pero onting words palang nasasabi nya like mama, papa tito, no, opo pero pag tinuturuan sya nasasabi naman nya minsan nabubulol pa sya.

kausapin nyo lang po ng kausapin