Hi po mga momshie na nakaranas ng ganito,mag 7 month n po yung baby ko sa tyan ko sa 11,and lately paggising ko di na ako mkalakad kc sobrang sakit ng singit ko di ko na alm ggawin ko sa sobrang skit,pumunta na kmi sa magtatawas manghihilot at ob pero nireseta lng sa akin biogesic pero 3days n di pa din nwawala sakit pahelp nmn po kung ano ung pinka effective na way para mwala un sakit at mkalakad na aq salamt

1 Reply

Ganyan din po ako pero wag nalang po kayo magpahilot. Wag lang kayo maglakad ng matagal or tumayo ng matagal kasi mas sumasakit. Dala daw yun ng pagbubuntis din.. pero sobrang sakit nga lang talaga 🥺