FTM 32 weeks and 2 days!

Hello po mga momshie! Marami kasi nagsasabi saakin na ang liit liit daw ng tiyan ko since 32 weeks na siya. Hindi mawala sa isip ko ang magalala baka hindi okay si baby? any advice po! Salamat..

FTM 32 weeks and 2 days!
36 Replies

iba iba po ang bawat pag bubuntis.may mga mommies na malalaki tyan pero tubig lang at maliit ang baby..meron din namang maliliit ang tyan pero baby at saktong amount ng amniotic fluid lang. kaya wag po i compare sa iba ang size ng tyan.as long as every check up mo sinasabi ng ob na okay ang size ng baby.at sabi nga nila mas okay di ganun kalaki ang baby sa loob para ma normal delivery at mas madali daw magpa laki sa labas na..