Maliit daw si baby😓

Mga momsh 32 weeks and 5 days na ako now. Nung nag pa ultrasound ako 1.6 lang si baby. Dapat daw nasa 2. Something na siya . Gusto nila umabot kahit hamg gang 2.8 lang daw bago ako manganak. Eh ang liit liit kp ding babae. Siguro kahit 2.5 manlang . Any tips poh mga momsh para mapalaki at mapataba ko pa siya? Tia God Bless..

Maliit daw si baby😓
44 Replies

ako Nung sa una ko maliit lng Kasi pag panganay need talaga un para di ka mahirapan manganak babae panganay ko at maselan sa pag buntis at pag lilihi 2400 timbang pero sa second baby ko Malaki daw sya para daw sa laki ko sinabihan ako bawasan ko kakain ko at control diet Lalo na ung naultrasound ako pati ung nag ultrasound nagtaka Kasi Malaki sya pati ung mga midwife sa lying in sinabihan ako mag diet Kasi bka daw ma cesarean ako dhil maliit daw ako na babae tpus Malaki ung baby ung sa ultrasound 2898 timbang sya tpus Nung nanganak ako 2800 timbang Kasi ayaw Nako palamunin mga Kasama ko na normal ko nmn kahit pandak ako tatagan lng tlaga Ng loob Sabi next yr daw manganak daw ako ulet 😅 now 1month and 9days na baby ko at babae sya ulet 😊 ayos nmn mommy kung maliit lng SI baby as long healthy ung mga kinakain mo at ayos SI baby sa tyan mo Kasi ung panganay ko mag 5yrs old na pero healthy sya bihira lng magkasakit Nung baby at siksik kahit di sya chubby

nakasulat naman jan appropriate naman daw sa gestational age nya yung timbang nya sa ultrasound. mag milk ka na lang momsh para healthy for both of you tsaka bilis makapalaki sa bata ng milk. baliktad naman tayo ng problem momsh last check up and ultrasound ko 30 weeks ako super laki naman ni baby. 1.7 kilos na sya nun. ngayon 32 weeks din ako next week pa next check up ko. sabi ni doctora dapat daw di ako maggain ng weight nung last kami nagkita

kain ka po mamsh ng madami.. more sa rice and bread. syempre ung nutritious din mamsh.kelangan po kc din na bago lumabas si baby eh nasa ganyang timbang pataas para naman po di rin magkaroon ng complication. kaya mo yan mamsh ilabas. always pray kay Lord na iguide ka sa journey in your pregnancy

Nung 4 months ako maliit din daw si baby. Pinaghigh protein diet ako. Kain daw ako egg everyday tapos more on meat ang diet. Tapos umiinom ako ng Ensure everyday. Mataas kasi sa protein yun. Niresetahan din ako ng Onima. Effective naman. Pagbalik ko sumobra naman laki ni baby. 🤣

3y ago

🤣🤣🤣

sa firsr baby ko po, nung nag lelabor na ako tinanong ako ng doctor nung nag ie siya, iniipit mo ba tiyan mo nung nag bubuntis ka, hindi po doc sabi ko, sobrang liit daw kasi ng ulo, as in ang liit talaga, nung lumabas si baby 2.5 lang siya. normal naman baby ko, hindi din sakitin

Hi! Mostly po sinasabi nila lahat na more on rice, bread, and lalo na sa sweets. Ice cream din po nakakapagpalaki kay baby sa loob. Wag lang pong sosobrahan masyado at baka mahirapan naman po ilabas si baby. Kay stick to adding rice na lang and eating more bread. 😊

hello. kamusta Na po baby nyo?tagal Na po palang post Ito.. maliit lang din akong babae at maliit lang din tyan ko.35wiks Na tummy ko. last time nagpaultrasound ako 30wiks un pro lumabas s ultz Na 27w5d .nag aalala din ako s baby ko now kung nadagdagn ba ng timbang c baby.

Kain ka po ng 2 boiled eggs every morning...then eat more lang din po...if wala ka naman complications like high BP or high sugar...just indulge to your cravings para po makahabol ang weight ni baby....pero as much as possible healthy foods pa rin kainin mo.

nilagang egg lang po mommy. oka lang yan kahit di mo abutin yung ganung weight ni baby, pag lumabas sya dun mo nalang sya palakihin. LO ko po 1.5kilos lang nung lumabas eh ngayon ang laki laki na nya

ako mamsh nung last na check up ko 37weeks ako nun pero ang EFW nya is 2.6 lang. may ganyan talaga mommy tsaka mas maganda daw yan para di daw mahirap masyado pag nanganak.