FTM 32 weeks and 2 days!

Hello po mga momshie! Marami kasi nagsasabi saakin na ang liit liit daw ng tiyan ko since 32 weeks na siya. Hindi mawala sa isip ko ang magalala baka hindi okay si baby? any advice po! Salamat..

FTM 32 weeks and 2 days!
36 Replies

kung nagpa ultrasound na po kayo at wala naman sinabe maliit si Baby, Wala Po tayo Dapat Ipag alala. As long as alam mo sa sarili mo kung panu mo ingatan si baby 🥰 wag po mag worry masyado , Baka Mastress Ka. Bawal Ka ma stress ☺️