hello po

hello PO mga momshie may gusto Sana akong e share Im pregnant 5 months na aug.4 Ang EDD ko kasal PO ako at Ang ama Ng anak ko ngayon Ang bf ko kinatatakot ko lng PO Kasi kahit hiwalay na po kami Ng ex hubby ko na ggugulo padin po sya ayaw ko na bumalik sa kanya Kasi di kami nagkakaintindihan ano po ba dapat Kong gawin??

8 Replies

Mahirap yang sitwasyon mo po. Kasal kapa sa asawa mo. Tsaka buntis ka ngayon malaking evidence po yan. Pwede kayo makulong ng bf mo. Dapat maayos sana yung paghihiwalay niyo po bago kayo pumasok sa ibang relationship. Magulo po talaga yan.

Kasal ka sa ex mo Tama Po b intindi ko? Medyo magkaka prob ka Kung ganun Pwede k Niya kasuhan. Pero Kung tingin mo nmn na Hindi Niya Yun gagawin Tama Yung kalimutan mo n lng siya ska mag focus ka sa ano meron k ngayon.

5y ago

Yup opo kasal ako at hanggang ngayon tinatago namin Ito Ang mangyare na buntis ako kaso di PO nya Alam kapag nalaman daw nya na buntis ako sa ibang lalaki kakaauhan daw nya ako..

Makukulong kayo nyan mamsh kapag nagdemanda sya. May ebidensya na dyan sa tyan mo. Sana nakipag hiwalay ka muna ng maayos bago nakipagrelasyon sa iba. Buti kung sya ang naunang maka anak, wala ka gaano prob.

legal ba kayo naghiwalay? kung hindi naku mahirap yan mamsh baka ipakulong ka ng asawa mo lalo at kasal kayo laki pa ng ebidensya at buntis ka

5y ago

makakasuhan kayo nyan mamsh malaki laban nya kasi may ebidensya

mahirap yan sis pwede ka nyang kasuhan once na malaman nya yan lalo nat buntis ka. yung step mother ko napakulong nang dahil sa ganyan e.

5y ago

Kaya nga kumayo ako sa Amin at nagtatago

Sis mahirap situation mo kasi pwede kau kasuhan at makulong if di p kau annulled kc kasal parin kau.

Hi mommy, leave the past behind at focus na lang sa anung meron ngayon.

Salamat po sa advice😘