Moms

Hello po mga momshie's concern lang po kase dahil di naman kase kalakihan boobs ko may chance ba konti lang ang gatas ko or worst walang gatas? Worried tlga ako kase 1st time ko 'to malapit na ko manganganak February 2020 gusto ko po kase breastfeed ako sa anak ko po eh. 7 months na ko pero naliliitan talaga ako tas feeling ko walang gatas ?

1 Reply

Don't worry mommy. Hindi porket maliit ang boobs is konti/wala ng milk na lalabas. Wala po yun sa size ng boobs. 😊 Just eat milk-boosting veggies, always hydrate and DON'T GET STRESSED. 😊