37 Weeks And 6 Days

Mga nanay, first time mom po kase ako and worried kase by feb na due date ko and yung dede ko parang walang gatas kase walang sign ng pagtigas or kung ano man, parang wala lang worried ako kase gusto pure breastfeed anak ko sakin pag labas ☹️ di naman din kase malaki boobs ko. Salamat sa sasagot

1 Reply

Same here momshie. Due date ko ngayong january wala padin sign na magkakagatas na. Sabi ng ob ko normal lang daw kasi ung ibang case pagkapanganak daw nagkakagatas. Dont worry. Ako din gusto ko breastfeed kaso til now wala padin ako gatas😁

4y ago

Ayoko pa naman mag formula kase ung pamangkin ko non formula napaka sakitin. Pinagppray ko nga na sana meron talaga akong gatas paglabas ni baby ko tas sana syempre normal safe delivery at healthy kami both 😌❤️🙏