Advise please 😔

Hello po, ask ko lang po. If ever po ba 1 month na ko di napatry si baby mag latch kase po wala po akng gatas then ttry ko ult mag ka gatas pa po kaya ako ult? Gustong gusto ko po kase talaga mag pa breastfeed 😔😔 kaso not gifted nga po wala pdin akong gatas, nag pump ako before kaso konti lang lumabas. #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

1 Reply

Mi ipa latch mo nang ipa latch tapos drink ka Milo at may sabaw palagi.

1y ago

Tiisin mo Mi kase may ganyan talaga sa una hirap sila mag latch pero masasanay rin yan. inom ka palagi Milo Mi, sabaw yung isda na may ampalaya ayon Mi tas malunggay mag Laga ka.

Related Articles