Tulo Ng Gatas

Tumitigas yung boobs tas biglang tutulo yung gatas. Every hour nangyayare saken to. Normal ba to. Mejo masakit kase pag tumitigas eh tas ang dami ng gatas na lumabas.

15 Replies

wow.. ang swerte nmn ng baby mo dami sya milk.. sana all! mahina lng gatas ko eh.. sobra hirap ng pinagdaanan ko magkagatas lng.. kaya inggit ako sau momsh.. ipump mo pra mawala ung sakit.. puno kc kya cguro masakit yan.. need mailabas..

Daming milk pag ganyan po padedehin mo si baby.. Pag parang naninigas po gumugibik po tawag dun kaya tutulo po talaga syang kusa

Bili ka ng pang pump para hindi sayang ang milk. Ganda yan dami kapa gatas. Ipon ka gatas pra pag aalis ka may madede si bebe

Sana all po hehe. Naninigas rin po dati yung breast ko dahil sa dami ng milk pero nag breast pump lng po ako.

Same! Bili ka nalang ng let down catcher para di sayang milk, di pa mababasa damit mo.

Bili ka ng ganito mami. Haakaa ir kung bet mo mas mura, Dula sa shopee or lazada.

Maganda po may milk catcher kayo para hindi sayang yung tumutulo na gatas

normal nman po saken nun ibig sabihin gutom ndaw si baby 😅

same here 🙋 normal yan momsh! swerte tayo dami milk..

Hand express mo po