naninigas ang tyan. 30weeks

hello po mga momshie bakit po kaya mayat maya tumitgas ang tyan ko? worried lng my ngyayari bng masama s baby ko??? help nman need ko advice pra mwala an paninigas ng tyan ko.. from 19weeks gang ngayon 30weeks na ganun parin nraramdaman ko.

1 Reply

Mommy baka nape pwersa ang katawan mo... Kapag ganyan ang ginagawa ko ng bed rest ako... Yung tipong kapag. Mag toilet lang ang galawan... Kung ini IC ka tapos sabi ni OB mo sarado pa ang cervix mo malamang talaga pagod po yan