momshie

Mga momshie ask ko lng po kung normal po ba sa 37weeks and 4days na mayat mayat yung paninigas ng tyan and hnd na masyadong magalaw si baby pa help nman po need your answer mga momshie???

5 Replies

Ganyan din ako 37 weeks and 3 days di na siya masyadong magalaw unlike before, tapos naninigas na din siya at nasiksik sa pelvic ko.

Yes momsh, lapit na lumabas si baby, pacheck ka na sa ob mo pag ndi na magalaw at lagi naninigas

Yes sis dahil ata masikip na sa loob kaya. Ako mag36wks pa lang,ganun na.

Yes po, Bka po Braxton hicks..search mo sa.google

Bka malapit kna manganak momsh..

Related Articles