paninigas ng baby s tyan

natural Lng ba ,ang paninigas ng tyan I'm 30weeks preggy mdalas kse pgtigas ni baby sa tummy 😔worried Lng po slamat

3 Replies

depende sa tagal at dalas ng pani2gas sis..sv kc ng ob ko non sign dw ng stillbirth ang pani2gas ng tyan kaya pag check up mo sis mgsabi ka sa ob mo,mabuti n ung cgurado.. may record n din kc ako ng stillbirth kaya pinagbed rest ako non 6 months plng tyan ko non. Pwede din kulang ka sa tubig sis kaya dapat lagi kng nainom ng isang basong tubig at pag matu2log lagi sa left side dpt ang higa...

3y ago

ganyan din ako sis kso inject ung skin,3 times ako ininject ng pampakapit at niresetahan ako ng gamot kontra hilab....

it could be braxton hicks momi and normal naman po yun as long as it doesn't have a regular interval and intensifies..try niyo po read about difference ng braxton hicks vs true labor po..para prepared po kayo

3y ago

thank u so much ,ngpunta ako s oby tas niresetahan ako pampakapit

normal lang po yan.. manitor mo lang po yung paggalaw ni baby sa tyan.