Hi mommies..

Naaapektuhan po ba si baby pag sobrang stress? 5months pregnant po ako. At lagi po akong stress at umiiyak. Ang hirap pa po kc maselan ako magbuntis. Lagi po nasakit dibdib ko. Tsaka pag bumabangon po ako sa pagkakahiga ko, nahihirapan po ako huminga kaya lagi lang po ako nakahiga.?

1 Reply

Yes po at yong pagbubuntis mo mismo. Hanap ka ibang outlet para ma.stress free ka, mommy. And ask your OB sa feeling mo na hindi ka makahinga. Mas ma.aaccess ka ng maayos