Hot or cold water...

#advicepls 35 week na.. lapit na c baby.. Sabi nila maganda daw yung parati tyo iinom ng water.. But mommies... ano ba talaga yung mas ok.. coLd water ora warm water to drinK??

2 Replies

Kahit ano naman po mommy Okay lang ang pag inom ng cold and warm water sa buntis wala po itong masamang effect sa pinagbubuntis 🙂

kahit ano po ok lng momsh bsta wag lng po softdrinks or juice.. more water2 lng po dapat mas madami mas maganda