Menstruation after d&c

hello po mga momshie .. ask ko lang po natural lang po ba na mag mens na ako kahit wala pa 1 month magsimula maraspa ako. january 24 po nung naraspa ako .. tas nagmens na po ako nung feb 18 hangga ngayon po pero mahina na po today .. salamat

2 Replies

hindi d&c yung akin pero miscarriage din. parang medyo off ang cycle after. minsan din sobrang haba, parang 40 days. pero eventually babalik siya sa dati. ask your na din if bothered ka.

6y ago

tinanong ko po sa ob ko sabi nya normal lang un mens na daw un . natakot kase ako sa sinabi nng mang hihilot sabi po kse sakin binat daw po un .. 😒😒 nagwoworied po kse ako pero wala naman ako nararamdaman sa katawan ko