tanong lang po??

8months after manganak january to june nagmens po ako regular menstruation tapos nung july po d ako nagmens hangga g ngayon po 23 days napo akong delay nag pt ako negative bakit po kaya buntis po kaya ako eh negative naman ang pt ko mga masmh??

1 Reply

Kung Bf mom ka po or nag tatake ka po ng pills pwede pong side effect po un ng pills. If gusto nio makasigurado pa blood test po kayo para malaman kung preggy ba talga o hindi

5y ago

Thank you po

Related Articles