#askkolangpo

Hello po mga momshie 😊.. Ask ko Lang po kung anong months nagkakaginamos/ stretch marks ang mga nagbubuntis? Pero Hindi Naman po nangangati ang tummy ko . First baby ko palang kasi to. 2months and 1/2 May mga lumitaw na sakin parang stretch marks sa tummy ko. Sabi ng iba kakambal daw ng pagbubuntis ko daw to Mawawala din daw po ba mga ito?

#askkolangpo
48 Replies

Dpende po kc ung stretch mark, si misis never nagka ganyan. Ndi dn po maiiwasan yan kc nababanat po tlaga si tummy makakatulong po bio oil or mustela n pang stretch mark pero ndi totally mawawala mababawasan po