#askkolangpo

Hello po mga momshie 😊.. Ask ko Lang po kung anong months nagkakaginamos/ stretch marks ang mga nagbubuntis? Pero Hindi Naman po nangangati ang tummy ko . First baby ko palang kasi to. 2months and 1/2 May mga lumitaw na sakin parang stretch marks sa tummy ko. Sabi ng iba kakambal daw ng pagbubuntis ko daw to Mawawala din daw po ba mga ito?

#askkolangpo
48 Replies

Sa awa ni Lord I'm 6 months pregnant so far wala pang stretch marks. Lagi lang ako nagpapahid ng lotion sa tyan hanggang likod simula ng lumaki na tyan ko.

sakin sis lumabas nung tumuntong ng 7 months tummy q .. then pinapahidan q lang ng bio oiL kaya ayan naglighten n xa and d narin xa nangangaTi ..

I only got them at 8 months tapos white lang. It's hereditary. You can make them less visible. I used Palmer's lotion and Bio-Oil. See my tummy pic.

Saken nung nag 8months, pakonti konti lumabas yung stretchmarks ko😅😅 di ko din kinakamot yun. Ngayon madami dami na, sa left side lang.

Ewan ko lang din kung gawa yun sabon ko. Kasi since nagbuntis ako ang sabon ko is dove yun original lang.. O depende po talaga sa mommy un

Stretch marks Po Yan dipende Po sa Buntis Yan ako kase sa dalawang anak ko Wala Po akong Ganyan e Iba Iba daw Po kase Yung Ibang buntis

4y ago

Hehe Sobra ngakong nagpapasalamat e hahaha . Hinde ako nabiyayaan nang Ganon mahilig kase ako mag suot nang mga crop top na damit

@35 weeks now :) ako wala din ganyan momsh. pero nagamit ako ng beauty oil.. maganda sya sa buntis since organic sya 😁

akobnanganak na , walang stretchmarks wala din pong pinahid iba iba po yata talaga magla lighten nmn po yan, don't worry 😊

Hnd PO afternyo manganak .. parang puting line lng cya SA Tommy nyo.. hnd mo Kasi Alam pag natutulog kna napapakamot ka pala..

Coconut oil lang momshie pahid ka every night bago matulog. 8 months na ang tiyan ko ngayon at wala akong stretch marks.