1cm with lower backpain

hi po mga momshie ask ko lang na ie po ako kanina as per midwife 1cm nako then ngayon may pain nako nararamdaman sobrang sakit sa balakang start na po kaya ng labor to? mabilis lang po ba umakyat ang cm? thank you po 1st time mom po.

2 Replies

Depende momsh, yung iba mabilis yung iba naman it takes days... observe po yung movement din ni baby and be ready na din po. I hope this helps too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

5y ago

magalaw pa naman po si baby pero yung lower back pain ko every 10mins sumasakit sya.

1cm matagal tagal pa po yan pero kung open nmn na cervix mo may possibility na manganak ka na in a few days