asking

Hi po mga momsh.,I have already a bank account sa BDO pero yung account number nkalimutan q na po.,pwd kaya mpa check yun x BDO office pra mkita yung account num.q??.gagamitin q po sana for sss maternity eh..slmat po

8 Replies

Ako momsh sa bank of commerce nag open account para sa sss maternity benefit 100pesos lang po madali lang din na process. If ever na closed na account mo sa bdo try mo po bank of commerce.