asking

Hi po mga momsh.,I have already a bank account sa BDO pero yung account number nkalimutan q na po.,pwd kaya mpa check yun x BDO office pra mkita yung account num.q??.gagamitin q po sana for sss maternity eh..slmat po

8 Replies

Ako momsh sa bank of commerce nag open account para sa sss maternity benefit 100pesos lang po madali lang din na process. If ever na closed na account mo sa bdo try mo po bank of commerce.

Yes. Although check mo muna if active pa yung account. Minsan kasi need ng maintaining balance. Just bring 2 valid IDs. :)

Malaki chancr po na closed na ang account. 2k maintaining balanca kasi sa bdo, pag one month ng walang 2k, closed agad

Possible cguro sis na pwd mo tanong sa BDO kung active pa. Kase minsan nagcoclose acct pag may maintaining balance

approach ka lang sa counter nila, hihingin lang nila yung atm card tapos isusulat sa papel saglit lang yan

Magbukqs ka na lang mommy ng bagong account sa bpi. Mas mabilis daw ang process ng sss maternity pag bpi.

hi! for payroll po ba yung account nyo sa bdo? nagamit nyo po ba?

Try mo momsh tell them na nakalimutan mo at ga2mitin mo cia