Best milk for 3mos old

Hello po mga momsh,hingi po sana ako ng help.ang baby(3mos) milk ko po ang denedede nia kaya lang po sa bottle ko nilalagay ayaw po kc nia dumede skin.ang prob ko po now sa lakas nia dumede naubusan ako ng stock sa ref.nagtry po ako sa kanya ng nestogen sabog po ang dumi nia.ano po kaya ang prob sa pagtitimpla ko na 1 is to 2 or hindi po tlga xa hiyang.ano po kaya pwede milk sa kanya ung affordable pero ok nman po.TIA po

1 Reply

s26 gold sa baby ko.. try mo muna bumili ng maliit and see if hiyang baby mo. bonna naman ung alam ko ponakamura kaso mataas sugar nun eh