Nestogen ok ba?

Hello mommies!.sino po ang nestogen ang milk ng anak nila?and kumusta po ang poops nia sa milk na yun?for 1-3yrs old po.thanks

1 Reply

Hello! My son's milk is Nestogen since birth. Ok naman poop niya. Di siya nagcoconstipate unlike sa ibang milk.

2y ago

Working kasi ako kaya naiiwan cia sa mil ko .malakas cia tlg kumain ng solid food..kaya inuwi ko cia samin ulit at diniet ko kasi 1yr old lang cia pro parang malaking bata na kung kumain..un siguro yun🥺Anyway, thanks mommy❤️