open minded

Hi po mga momshe ask ko lng po , d nmn po cgro bastos ung ittnung ko bilang isa partner na kagaya ko, open ko lng po sna kse po kakapnganak ko lng po may 12dys n po ako nkarecover aftr dlvery., ih gsto po sna n mister mgtlik kme :D kasu po d aq pmayag dhl nttakot ako flng ko ramdam ko p pain ng pngngank ko ung hrap pero ok nnmn po ung tahi ko ntnggal na. Kasu parng wla dn aq kcgrdhan n ok n mkpagtalik agd ako s mister ko . ano po s palagy nyu blng isng partner ppyag po b kau o hnd ? Susgestion lng po pra my idea ako ! Slmat po s ssgot :)

14 Replies

not until 6weeks po

Oral lang muna.

Wag po muna

Mxado pa maaga sis..pahilom ka muna..kausapin mo ng seryoso partner mo na..wag muna pasarap icipin niya🙅