Breastfeeding

Hi po mga momsh...Anu po ba mainam gawin kapag ayaw mag breastfeed ni baby?Naiwan kc xa sa hospital for 1 week at feeding bottle at formula milk ang pina dede sa kanya..ngayon nahihirapan ako mgpa breastfeed...ayaw nia mg dede saken..huhu..pls help po...thank you...

2 Replies

Offer lang ng offer momsh. Kahit hindi gutom is ioffer parin ang breast. And patience. Kaya yan momsh. 😊

Nipple confused sya mamsh..

4y ago

Talaga momsh...uu nga try nga aq ng try gang sa masanay xa...Yes hindi ko sukuan c baby...gusto ko talaga mag breastfeed xa...☺️ salamat sa advice and encouragement...hehehe Kaya ko to...mag succeed dn ako sa pagpapa breastfeed sa kanya...Keep safe...