Ayaw dumede sa feeding bottle

Anyone here n nakaexperience na ayaw dumede sa feeding bottle ang baby nyo, pero nag breastfeed naman xa saken and kumakain din xa ng rice, ano po kaya reason? Nagpalit na kami ng formula, btw 19months na xa.sana may makatulong .thank you.

1 Reply

baby ko eversince ayaw talaga sa feeding bottle..maaga sya natuto mag cup feeding na lang.ebf ako sa kanya..so pag umaalis po ako ung stored milk ko nilalagay sa cup.dun nya iinumin