DUE DATE...

Hello po mga momsh!!🤗 Ano po sinusundan nyong due date na nilalagay dito sa apps? Yung due date nyo po ba base sa last mens nyo o due date sa ultrasound? Thanks po.

13 Replies

Yung LMP ko including na rin po Yung sa TVS at pelvic ultrasound pati dito sa app same lang po ang EDD nakalagay. October 2 ang EDD ko pero iniisip narin naman na pwedeng last week ng September hanggang mismo EDD manganak na ako

Ako mommy LMP ko July 18,, pero sa ultrasound ko edd ko may 11 natatakot ako kasi dko naman talaga nakalimutan last men's ko,, baka Ma overdue ako I ni E ako kahapon mataas pa daw Kaya baka aabutin daw talaga ako ng may

dalawa app ko 😅 yung tracker ng mens ko dati yun yung naging tracker ng LMP ko kasi naka automatic na kaya nung nag downlod ako ng APA yung UTZ yung nilgay ko .

LMP sa kin. kasi nakatakenote yun sa app na ginagamit ko noon to track my menstration.

sakin po nagsakto po sa tvs ung computation ng TAP based sa lmp

Due date po sa first ultrasound

due date sa tvs po sakin

Ako based on my 1st tvs

Due sa Ultrasound po.

due date sa utz