Maternity

Hi po mga momsh! Tatanong ko lang po kung nagka problema din sss mat nyo po. Kase sakin po jul ko pa pinasa pero sep.26 ako sinabihan ng employer namin na krlangan ko pumunta personally para ma fully verified na yung sss number ko. Ang kaso until now wala pa fin ako update kung kelan ko sya makukuha. Kayo po gano nyo katagal nakuha senyo.?

2 Replies

Bka yung sss number mo is temporary mommy. Hindi nirerelease ng sss yung claim kpag hindi tlga verified yung sss number. Might as well twag kyo sa sss customer service, kase hindi nagpapapasok ng walk in sa mga sss branches due to pandemic

4y ago

2 to 3 weeks ata ang claim mommy. Follow up mo lng po pag after 2 weeks wla pa

Try nyo po mag follow up mommy