sss

Gano kabilis nyo nkuha ang sss maternity nyo?kung gano kabilis pumasok s atm nyo?sept 30 ko kc pinasa ang mat 2 ko...wla o din laman atm ko ngaun..2 weeks n lumipas...

11 Replies

My due date on November 17 and I got my sss maternity pay last October 15. Si company kasi muna nagbayad and for reimbursement lang after manganak.

Base sa nababasa ko after 3weeks or less than a month po. Tanong ko lang dn, nagopen ka po ba muna ng bank acct bago magpasa ng mat2? Thankyou..

5y ago

Eh sa ibang bangko po pede po b sa sss like bpi or metrobank?

Smen kasi company nagasikaso sis. Bago ako magleave sa work naibigay nman na yun cheke.

1 month after you filed mommy saka mo makukuha.

Ano po requirements sa mat2?

5y ago

pwede n cguro. ur welcome😊

saken po saktong 1month

Mag 1month ung s akin..

Less than a month po

3-4 weeks po mommy.

Within 1 month