Folic Acid

Hello po mga Momsh, tanong lang po ano po yung mas Magandang Enumin na Folic Acid Vitamins po? Para sa gustong ma buntis po? Sabi po kasi nila pag umenom ka ng Folic Acid mapa bilis po yung Pag Bubuntis po? Sana may maka Sagot po sa tanong ko, Salamat po!

3 Replies

Terraferon po sa akin pero hindi purely folic acid. Also, modify lifestyle po, lessen stress and keep a good diet (fruits and vegetables). Mostly magpray po then mas possible to get pregnant.

4y ago

Oo nga momsh si god lng talaga nakaka alam kung kaylan talaga ang right time

before ako nagbuntis di folic ininom ko, myra e yung palagi ko iniinom

4y ago

Hindi naman po ako ma Taba momsh Payat nga po ako

Ano po yung pag Take momsh, Once a day lang po ba?