Baby rashes

Mga momsh help naman po ano po kayang klase ng cetaphil ang pwede sa baby na may rashes sa face? Kase sinearch ko eh marami palang variants ang cetaphil. Johnsons na pang newborn kasi yung gamit ni baby nung una,nung nagkarashes pinalitan ko ng lactacyd na blue pero until now meron padin. 2weeks palang po si baby,thanks po in advance sa sasagot. Happy holidays po sa lahat! ?

1 Reply

Try nyo po pahiran ng breastmilk nyo before maligo mommy. Cetaphil baby yunh dapat sa kanya. Or try mo tinybuds rice bath mas mura or dove baby. Hiyangan din kasi

4y ago

same pangatlong palit nya nadin pero umonti naman yung rashes momsh sana tuloy2x na