Rasheeees?

Ano po kaya ito? Pinacheck up na namin binigyan sya gamot sa rashes at vitamins pero ganyan pa rin pangalawang check up pinalitan sabon niya ng oatmeal una niya po kasing sabon cetaphil tas hinilamusan sya ng lactacyd sa mukha ng may tubig tapos nagsimula na siyang labasan ng mga rashes. Pinapapalit rin gatas niya enfamil a+ po siya ilang linggo niyang gamit yun simula nung lumabas siya wala naman rashes nagsimula lang talaga nung nahilamusan ng lactacyd. Pinapahiran ko na rin po ng breastmilk yung mukha ganyan pa rin. Yung sa ulo naman po nya nagtutubig tapos ang baho po. Magiisang buwan palang po siya. #1stimemom

Rasheeees?
1 Reply

Maganda po ang Mustela product for sensitive skin ng baby kahit medyo pricey