Head Banging

Hi po mga momsh sino po dito yung same sa baby ko na minsan inuuntog yung ulo nila sa crib? Hindi naman malakas pag sinasaway ko lalo ginagawa tapos tinatawanan pa ako 1yr old and 19days na baby ko worried lang ako tia

2 Replies

Same sa lo ko my, dhil nag iipin pla sya. Kaya ganun inuuntog nya. Pero nung lumabas na ipin na di na sya ganun.

baka po ngseek ng attention. alam nya na kapag gagawin nya un, papansinin nyo sya